Kim Đức – từ Cử nhân Y Dược đến Ảo thuật gia Chuyên nghiệp

Bùi Kim Đức sinh năm 1996 tại Hà Nội, là một chàng trai trẻ có đam mê mãnh liệt với Ảo thuật và bén duyên với Ảo thuật từ khi mới học lớp 8. Chàng trai theo đuổi đam mê đến nay đã được hơn 8 năm. Bản thân đã tốt nghiệp khoa y dược của Đại học Đại Nam, Kim Đức quyết tâm theo đuổi Ảo thuật và biến đây thành nghề tay trái của mình. Bùi Kim Đức chọn con đường đi riêng cùng với niềm say mê với Ảo thuật – nơi mà anh tin rằng sẽ đối mặt với những khó khăn, thách thức và chông gai bất ngờ của cuộc sống.

Bằng sự thông minh, khéo léo cùng tài năng của mình, Kim Đức thể hiện quyết tâm theo đuổi đam mê cháy bỏng với Ảo thuật – một bộ môn nghệ thuật còn khá mới mẻ ở Việt Nam và thành công ghi tên mình vào danh sách những Ảo thuật gia trẻ tuổi tài năng của Việt Nam. Hiện tại chàng trai đang hoạt động dưới vai trò là Giảng viên kiêm Ảo thuật gia tại Công ty Ảo thuật Việt Nam.

Yêu thích và đam mê mãnh liệt với bộ môn Ảo thuật là một chuyện thế nhưng để có thể theo đuổi được nó thì lại hoàn toàn là một câu chuyện thực tế khác. Năm 2012, Kim Đức đã bắt đầu làm quen với Ảo thuật và hoạt động cho đến nay đã tích lũy được cho bản thân kho tàng kinh nghiệm vô cùng quý báu. Trải qua nhiều nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, chàng trai ngành y dược đã thành công trong việc chứng minh bản thân khỏi những định kiến cũng như ngăn cản từ gia đình. Cho đến nay, Kim Đức đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ:

  • Giải nhất học sinh tài năng THPT Hoàng Văn Thụ 2014
  • Khách mời cuộc thi tài năng du học sinh Việt Nam tại Singapore 2015
  • Bán kết Đại hội Ảo thuật Toàn quốc The Magic Secret 2015
  • Giải nhất DaiNam’s got talent 2016
  • Đại sứ tham gia biểu diễn lễ hội đèn lồng siêu khổng lồ Việt Nam – Hàn Quốc
  • Dàn dựng gần 100 tiết mục đạt Top 3 các cuộc thi : Giáo viên tài năng duyên dáng, Got talent kid, Sinh viên thanh lịch, Bank’s talent
  • Giảng viên tại Trường quốc tế Wellspring và Ngôi sao Hà Nội cùng nhiều trung tâm năng khiếu…

… hay còn vô vàn những thành tích đã kể khác nữa.

Bằng cách biến đam mê của bản thân thành nghề nghiệp, Kim Đức mong muốn có thể lan tỏa thông điệp đẹp đẽ này đến với những bạn trẻ có cùng niềm đam mê giống mình. Làm việc và hoạt động tại Công ty Ảo thuật Việt Nam với chuyên môn chính là đào tạo, dàn dựng và biểu diễn, Kim Đức cũng đã thành công thu hút được rất nhiều học viên có cùng sự quan tâm đến bộ môn Ảo thuật này.

Bên cạnh vai trò trong Công ty Ảo thuật Việt Nam, Kim Đức còn hoạt động và đi dạy trên danh nghĩa là Giáo viên phụ trách CLB Ảo thuật tại nhiều trường Quốc tế như Archimedes cũng như phụ trách các lớp học Ảo thuật do anh tự tổ chức.

Bằng sự chuyên nghiệp đi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ảo thuật gia Kim Đức luôn khiến khán giả phải trầm trồ thán phục qua những màn biểu diễn mãn nhãn mang đậm dấu ấn cá nhân. Từ đó, anh đã thu về cho bản thân một lượng khán giả và học viên với con số ấn tượng.

Trên hành trình khẳng định mình, khám phá giới hạn của bản thân, Kim Đức đã may mắn tìm được đam mê và khao khát của tuổi trẻ từ đó biến điều không thể thành có thể, biến khó khăn thử thách thành bài học và mang lại giá trị niềm vui tới mọi người. Những giá trị đó không chỉ là bí kíp chinh phục khán giả trong những màn biểu diễn ấn tượng mà Ảo thuật gia trẻ tuổi này còn hướng tới lan tỏa niềm tin vào bản thân cũng như khẳng định mình với giới trẻ Việt dám sống và theo đuổi niềm đam mê đích thực.

Thông tin thêm: https://hocvienaothuat.vn/ao-thuat-gia-kim-duc

Số điện thoại: 083.9988.966