DẠY ẢO THUẬT TẬN NƠI

Cung cấp Giáo viên Ảo thuật dạy tại nhà hoặc tại các Trung tâm, trường học,…

Nắm bắt được nhu cầu học Ảo thuật của quý vị phụ huynh, cũng như sự hạn chế trong việc đưa đón con di chuyển đến các lớp học Ảo thuật, Học viện Ảo thuật Việt Nam cung cấp dịch vụ Dạy Ảo thuật tại nhà với mong muốn hỗ trợ các con có điều kiện tốt nhất để học Ảo thuật. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tổ chức lớp học Ảo thuật tại các Trung tâm và trường học và kí hợp đồng hợp tác giảng dạy Ảo thuật với các tổ chức.

Dạy Ảo thuật tại nhà

Tất cả các khóa học tại Học viện Ảo thuật Việt Nam đều cung cấp dịch vụ dạy Ảo thuật tại nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên và gia đình, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ vẫn cần phụ huynh đưa đón.

Lưu ý: Ngoại trừ các khóa học có tính năng “Dạy tại nhà” được ghi tại phần thông tin khóa học, dịch vụ dạy Ảo thuật tại nhà sẽ áp dụng mức học phí riêng cho lớp dưới 03 học sinh, tùy theo địa điểm dạy học. Quý vị phụ huynh có thể chủ động ghép học sinh tại khu dân cư, tòa nhà,… để nhận mức học phí ưu đãi nhất.

Tổ chức lớp học Ảo thuật

Từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện Ảo thuật Việt Nam đã tổ chức lớp học cho rất nhiều các trung tâm tiếng Anh, các trung tâm năng khiếu nghệ thuật và các trường học trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các tổ chức giáo dục, đào tạo trên tinh thần 03 bên cùng có lợi (Học viện Ảo thuật Việt Nam – Đối tác – Khách hàng). Chúng tôi không chỉ cung cấp Giáo viên Ảo thuật chất lượng cao, chương trình dạy Ảo thuật tiêu chuẩn mà còn phối hợp với quý Đối tác trong các khâu tuyển sinh, cấp Chứng nhận và hỗ trợ truyền thông.

Quý Đối tác có nhu cầu hợp tác có thể tham khảo qua Hồ sơ năng lực của chúng tôi và liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, xin trân trọng cảm ơn.

5 tuổi

Học Ảo thuật - Học một phong cách sống

Chúng tôi là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Ảo thuật, cung cấp các dịch vụ Biểu diễn Ảo thuật, Dạy Ảo thuật, tổ chức lớp học Ảo thuật chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc sau khi được thành lập từ năm 2014.

Tại đây, chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo, phát triển và truyền cảm hứng về Ảo thuật cho tất cả mọi người

Bạn đã sẵn sàng học Ảo thuật?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn!