HỖ TRỢ HỌC VIÊN

Các chính sách hỗ trợ học viên tại Học viện Ảo thuật Việt Nam

Với mong muốn lan tỏa giá trị của Ảo thuật nhằm mục đích cho xã hội ngày càng có cái nhìn đúng đắn hơn về Ảo thuật, giúp cho càng nhiều người có cơ hội được tiếp cận với môn Ảo thuật cũng như vận dụng những kỹ năng của Ảo thuật vào cuộc sống hàng ngày, Học viện Ảo thuật Việt Nam đã và đang phát triển nhiều chương trình học Ảo thuật Miễn phí đến cho cộng đồng.

Học thử Miễn phí

Tại Học viện Ảo thuật Việt Nam, các bạn có thể tham gia nhiều khóa học Ảo thuật miễn phí buổi học thử. Các bạn truy cập vào trang Khóa học, lựa chọn khóa học phù hợp với mình và có logo “Miễn phí học thử“, sau đó đăng ký, để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ.

Các bạn có thể tham gia vào các khóa học đang diễn ra hoàn toàn miễn phí để thử trải nghiệm chương trình học của chúng tôi trước khi quyết định tham gia vào các khóa học.

Học lại không giới hạn

Phần lớn các khóa học Ảo thuật tại Học viện Ảo thuật Việt Nam đều được áp dụng chương trình “Học lại không giới hạn“. Theo đó, sau khi học viên đã hoàn thành khóa học, chương trình học Ảo thuật và nhận được Giấy Chứng nhận của Công ty Ảo thuật Việt Nam, học viên có thể đăng ký tham gia học lại cùng với một khóa học tương tự đang diễn ra và được miễn hoàn toàn học phí.

Hỗ trợ trọn đời

Đối với các khóa học có phần mô tả “Hỗ trợ trọn đời sau khi hoàn thành khóa học“, học viên sẽ được Học viện Ảo thuật Việt Nam và Công ty Ảo thuật Việt Nam hỗ trợ bằng các nguồn lực sẵn có để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên phát triển trên con được Ảo thuật của bản thân.

Những chương trình hỗ trợ phổ biến gồm có: Hỗ trợ biểu diễn tại các chương trình của cá nhân, PR hình ảnh học viên, tư vấn nghề nghiệp,…

5 tuổi

Học Ảo thuật - Học một phong cách sống

Chúng tôi là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Ảo thuật, cung cấp các dịch vụ Biểu diễn Ảo thuật, Dạy Ảo thuật, tổ chức lớp học Ảo thuật chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc sau khi được thành lập từ năm 2014.

Tại đây, chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo, phát triển và truyền cảm hứng về Ảo thuật cho tất cả mọi người

Bạn đã sẵn sàng học Ảo thuật?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn!