Giúp con phát triển kỹ năng bằng Ảo thuật!

Chương trình đào tạo kỹ năng sống bằng Ảo thuật cho học sinh từ 06 – 15 tuổi

Chỉ còn

9

Chỗ miễn phí

Học Ảo thuật
Học một phong cách sống

Chương trình giảng dạy Ảo thuật được thiết kế độc đáo của Học viện Ảo thuật Việt Nam giúp cho con vừa có thể biểu diễn những màn Ảo thuật dễ dàng và thú vị đồng thời giúp con cải thiện toàn diện các kỹ năng cần thiết.

Tự tin giao tiếp

Các tiết mục Ảo thuật được học đều có tính ứng dụng cao, đồng thời áp dụng phương pháp trải nghiệm thực tế, giúp cho con luôn có động lực và khả năng thể hiện bản thân mọi lúc, mọi nơi.

Khéo léo - Sáng tạo - Tư duy

Học Ảo thuật ở Học viện Ảo thuật Việt Nam không chỉ giúp con có được sự khéo léo ở đôi bàn tay, mà còn có sự khéo léo trong giao tiếp và tư duy. Chương trình đào tạo sẽ dẫn dắt các con tự khám phá ra những bí mật của Ảo thuật, đồng thời có thể sáng tạo ra những cách biểu diễn của riêng mình.

Đội ngũ Ảo thuật gia chuyên nghiệp

Giáo viên ở Học viện Ảo thuật Việt Nam đều là những Ảo thuật gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường Quốc tế tại Hà Nội.

Học Ảo thuật - Học một phong cách sống

Chúng tôi là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Ảo thuật, cung cấp các dịch vụ Biểu diễn Ảo thuật, Dạy Ảo thuật, tổ chức lớp học Ảo thuật chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc sau khi được thành lập từ năm 2014.

Tại đây, chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo, phát triển và truyền cảm hứng về Ảo thuật cho tất cả mọi người

Bạn đã sẵn sàng học Ảo thuật?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn!