TÌM GIÁO VIÊN DẠY ẢO THUẬT TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, nhu cầu tổ chức lớp học Ảo thuật tại các trường học, tổ chức lớp học Ảo thuật tại các trung tâm Nghệ thuật, trung tâm Tiếng Anh, trung tâm Kỹ năng sống,… ở Hà Nội là rất nhiều. Môn Ảo thuật không chỉ cho các bạn học sinh thêm một tài năng, mà còn góp phần rất lớn trong việc thu hút học sinh, phát triển các kỹ năng mềm và cho các con những giờ phút học tập thật thú vị.

Ngoài ra, rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm Giáo viên dạy Ảo thuật tại nhà ở Hà Nội để cho con có thêm một thói quen bổ ích, hạn chế thời gian sử dụng thiết bị điện tử, đồng thời trang bị cho con thêm những kỹ năng bổ ích, thiết thực cho cuộc sống.

Vậy thì khi tìm Giáo viên Ảo thuật cần lưu ý những điểm gì?

1. Giáo viên Ảo thuật phải là người có kinh nghiệm sư phạm.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng Ảo thuật gia Chuyên nghiệp nào cũng có khả năng dạy học, tuy nhiên sự thật không phải vậy. Các Ảo thuật gia có thể như những người nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu, nhưng không phải ai cũng có khả năng dạy học, truyền đạt kiến thức cho học sinh. Biểu diễn và đào tạo biểu diễn là hai phạm trù khác nhau trong Nghệ thuật nói chung và Ảo thuật nói riêng. Điều này dẫn đến học sinh học Ảo thuật một cách cứng nhắc, bắt chước phong cách của “thầy giáo” rất nhiều và không có tư duy sáng tạo cũng như hiệu quả trong học tập.

Hiện nay tại Học viện Ảo thuật Việt Nam, chúng tôi cung cấp những Giáo viên Ảo thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy Ảo thuật, nhiều người hiện đang là Giáo viên Ảo thuật chính thức tại các trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội, chi tiết xem tại đây.

2. Chương trình dạy Ảo thuật đảm bảo.

Phần lớn các Giáo viên dạy Ảo thuật tự phát hoặc các Ảo thuật gia chuyên biểu diễn chuyển sang dạy học đều không có giáo trình, chương trình đào tạo cụ thể, mà chủ yếu xuất phát từ bản năng, kinh nghiệm cá nhân. Chính vì vậy sẽ khó phù hợp với nhiều đối tượng học sinh cũng như khó có thể đảm bảo được chất lượng và kết quả cho học sinh.

Tại Học viện Ảo thuật Việt Nam, các chương trình được thiết kế rất đa dạng và phong phú, được đảm bảo chất lượng và đã chứng minh kết quả qua hàng trăm giải thưởng trong các cuộc thi Tài năng của học sinh tại các trường học.

3. Học phí hợp lý.

Môn Ảo thuật không được giảng dạy phổ biến như những bộ môn Nghệ thuật khác, chính vì vậy nên không có mức học phí cố định, phổ thông trên thị trường. Điều này làm các bậc phụ huynh cũng như các Trung tâm, trường học có tâm lý lo lắng, nghi ngờ về các mức học phí học Ảo thuật.

Tại Học viện Ảo thuật Việt Nam, các khóa học đều có học phí công khai, rõ ràng và được thông báo trước để quý vị phụ huynh, các tổ chức giáo dụng, trung tâm nghệ thuật có thể dễ dàng so sánh và đánh giá.

Xem chi tiết tại đây.

4. Có khả năng cấp chứng chỉ, chứng nhận hoàn thành khóa học Ảo thuật.

Đây là một trong những điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa việc học Ảo thuật với chương trình tại Học viện Ảo thuật Việt Nam và học Ảo thuật ở những địa chỉ khác. Học viện Ảo thuật Việt Nam là một dự án do Công ty Ảo thuật Việt Nam sáng lập và điều hành, chính vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện Ảo thuật Việt Nam, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ, chứng nhận tương ứng với khóa học mình đã tham gia. Các chứng chỉ, chứng nhận này đều có đóng dấu đỏ và chữ kí sống của Công ty Ảo thuật Việt Nam cung cấp.

5. Đối với Giáo viên dạy Ảo thuật tại nhà

Đối với hình thức dạy Ảo thuật tại nhàhọc Ảo thuật tại nhà, phụ huynh nên lựa chọn đơn vị uy tín, có đầy đủ thông tin pháp lý, đăng ký kinh doanh,… để đảm bảo không bị kẻ gian lợi dụng, tiếp xúc với gia đình, con em của mình.

6. Đối với Giáo viên dạy Ảo thuật tại các Trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm nghệ thuật

Đối với các Trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm nghệ thuật, để đảm bảo chất lượng dạy và học Ảo thuật tại đơn vị của mình, các đơn vị nên kết nối với doanh nghiệp để có thể kí kết hợp đồng cung cấp dịch vụ dạy Ảo thuật, xuất hóa đơn VAT dạy Ảo thuật và có thể kiểm soát, giám sát chặt chẽ quy trình, chương trình dạy Ảo thuật.

Trên đây là những lời khuyên giúp quý vị phụ huynh, quý trường học, trung tâm có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Giáo viên dạy Ảo thuật phù hợp cho mình, chúc các bạn thành công!

Trả lời