Học Ảo thuật Miễn phí của It’s Công Tuấn ở đâu?

Học Ảo thuật Online miễn phí? Học Ảo thuật Miễn phí cùng Ảo thuật gia It’s Công Tuấn? Học Ảo thuật bài miễn phí? Học Ảo thuật Online với It’s Công Tuấn ở đâu miễn phí?… là những câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về cho Học viện Ảo thuật Việt Nam.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học Ảo thuật Online Miễn phí của Ảo thuật gia It’s Công Tuấn với tên gọi: Kỹ thuật Bài tây cơ bản

 

Khóa học này bao gồm 11 video hướng dẫn những kỹ thuật đơn giản, cơ bản với bộ bài, giúp các bạn dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận, làm quen với Ảo thuật bài.

Khóa học có tổng thời lượng chỉ 30 phút, được phát hành trên nền tảng dạy và học Ảo thuật Online đầu tiên tại Việt Nam online.hocvienaothuat.vn, qua đó sau khi tiến hành Nhận khóa học, các bạn có thể thoải mái học trên các thiết bị PC, laptop hay điện thoại smartphone. Ngoài ra, các bạn có thể học lại không giới hạn số lần, không phụ thuộc vào thời gian hay địa điểm học tập.

Link tham gia khóa học: https://online.hocvienaothuat.vn/course/ky-thuat-bai-co-ban-its-cong-tuan

Hướng dẫn học Ảo thuật Online thông qua ứng dụng trên Smartphone: https://online.hocvienaothuat.vn/blog/ra-mat-ung-dung-hoc-ao-thuat-online-tren-smartphone/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *