Autumn Magic Fest 2020 – Sân chơi tầm cỡ quy tụ những ảo thuật gia tài năng hàng đầu Việt Nam

 

Autumn Magic Fest là một trong bốn cuộc thi lớn được tổ chức thường niên bởi CLB Ảo thuật Việt Nam.

Chương trình Autumn Magic Fest 2020 được Câu lạc bộ ảo thuật Việt Nam cùng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức vào ngày 25/10/2020 với rất nhiều các hoạt động xuyên suốt bên trong.

Với chủ đề ‘Tìm kiếm tài năng ảo thuật trẻ khu vực miền Bắc’, chương trình đã thu hút rất nhiều những bạn trẻ đầy tài năng tham gia, có đam mê lớn với bộ môn nghệ thuật ảo thuật. 

Đông đảo bạn trẻ tham gia chương trình

Đông đảo bạn trẻ tham gia chương trình

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ việc theo dõi các màn ảo thuật của các thí sinh, ban tổ chức CLB đã đặc biệt đầu tư 1 dàn máy màn hình LED với tổng giá trị đầu tư hơn 50 triệu đồng để phục vụ cho việc tiếp cận với càng nhiều người xem càng tốt.

Hệ thống màn hình LED phục vụ khán giả

Hệ thống màn hình LED phục vụ khán giả

Chương trình đã thể hiện mình là lá cờ tiên phong, tạo cơ hội và sự phát triển cho nền ảo thuật nước nhà. Sự kiện đã thu hút hơn 600 người tham gia cùng số lượng thí sinh 30 người đều là những ảo thuật gia nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Đặc biệt hơn, chương trình có sự góp mặt của 2 thí sinh nhỏ tuổi: Bé Nguyễn Khánh Dũng (14 tuổi) và bé Trần Ngọc Huyền (9 tuổi), mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các em đã thể hiện được khả năng biểu diễn ảo thuật tuyệt vời của mình.

Thí sinh Bùi Quang Đại (giải Nhất)

Bên cạnh đó, với những gian hàng Ảo Thuật của cửa hàng như 7aothuat, Tuân MG Shop…  đã mang đến một thế giới ảo thuật đầy thú vị và gần gũi với những người tham gia chương trình. 

Tấp nập với những gian hàng ảo thuật

Tấp nập với những gian hàng ảo thuật

Đầu giờ chiều, chương trình có tổ chức 1 buổi Jam nhỏ để mọi người hiểu rõ hơn về cách giao lưu và sinh hoạt của những bạn trẻ đam mê ảo thuật vẫn đang âm thầm thực hiện bấy lâu nay.

Vào lúc 15h chiều, mọi người vô cùng háo hức chào đón Ban Giám khảo gồm 5 thành viên nổi tiếng đến với chương trình, bao gồm:

– Ảo thuật gia J: Ảo thuật gia quốc tế, Quán Quân cuộc thi ảo thuật siêu phàm, nhà sáng lập J Productions.

– Ảo thuật gia Adrian Lê Việt Anh: Ngôi sao ảo thuật đường phố

– Ảo thuật gia Namnie: Ảo thuật gia nhận danh hiệu ‘Master of Magic 2017’ của hiệp hội ảo thuật quốc tế IMS

– Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Minh Tít

– Diễn viên, hotgirl Phương Moon

Ban giám khảo của chương trình

Ban giám khảo của chương trình

Chương trình là cuộc thi tài nghẹt thở với những màn ảo thuật mê hoặc được chuẩn bị vô cùng công phu của 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Với mỗi phần thể hiện, 8 thí sinh với 8 màu sắc biểu diễn khác nhau đã làm cho tất cả khán giả phải vỡ òa trong cảm xúc.

Cuối chương trình, NSND Tống Toàn Thắng - PGĐ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam có đôi lời phát biểu và chia sẻ với các ảo thuật gia cũng như khán giả trong chương trình

Cuối chương trình, NSND Tống Toàn Thắng – PGĐ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam có đôi lời phát biểu và chia sẻ với các ảo thuật gia cũng như khán giả trong chương trình

Chương trình kết thúc với màn trao giải cho các thí sinh, mọi người vui vẻ chụp hình lưu niệm cũng như giao lưu với nhau, đặt một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của cộng đồng ảo thuật Việt Nam.

Chương trình kết thúc với màn trao giải cho các thí sinh, mọi người vui vẻ chụp hình lưu niệm cũng như giao lưu với nhau, đặt một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của cộng đồng ảo thuật Việt Nam.

Danh sách những thí sinh lọt vào vòng Chung kết và đoạt giải:

1 Giải Nhất: Bùi Quang Đại (SN 1998)

1 Giải Nhì: Trương Công Tuấn (SN 1994)

2 Giải Ba: Trần Chí Vũ (SN 2001), Hoàng Như Minh Đức (SN 2002)

4 Giải khuyến khích: Lê Ngọc Minh (SN 1997), Lương Tuấn Kiệt (SN 2000), Trương Minh Dương (SN 2002), Nguyễn Quang Đạt (SN 2003)

Theo Baodatviet.vn/Tiin.vn